Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 07 : 371
Năm 2021 : 1.999
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU KẾT NGHĨA GIỮA TRƯỜNG MẪU GIÁO DUY SƠN, MẪU GIÁO DUY TRINH HUYỆN DUY XUYÊN VỚI TRƯỜNG MẪU GIÁO LIÊN XÃ NĂNG MỸ HUYỆN PHƯỚC SƠN

            Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, và tinh thần giao lưu học hỏi, rút kinh nghiệm trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục cũng như chia sẻ tình cảm của những người đồng nghiệp. Được sự chỉ đạo và cho phép của lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phước Sơn và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Duy Xuyên. Vào ngày 3/1/2020, 3 đơn vị tổ chức buổi giao lưu kết nghĩa trong không khí thật long trọng và ngập tràn niềm phấn khởi tại trường Mẫu giáo Năng Mỹ huyện Phước Sơn.

             Đến dự buổi giao lưu có sự hiện diện của lãnh đạo là chuyên viên phụ trách cấp học mầm non, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phước Sơn cùng các cô giáo là cán bộ quản lý và sự có mặt đông đủ của tất cả giáo viên, nhân viên của 3 trường. 

              Về thăm trẻ em vùng cao lần này, cán bộ giáo viên, nhân viên của 2 trường Mẫu giáo Duy Sơn và Mẫu giáo Duy Trinh cũng có những món quà tặng cho các bé đó là đồ chơi và quần áo trẻ em. Đây là việc làm có ý nghĩa.

 

                 Ngoài ra 3 trường còn trao tặng những món quà lưu niệm, làm cho tình cảm càng thêm gắn chặt hơn.

           Đại diện 3 trường lên ký cam kết về nội dung trao đổi chuyên môn cũng như công tác chỉ đạo quản lý trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook