Năm 2021 : 2.000

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO DUY SƠN

Để lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019). Nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" trong nhà trường, tạo cơ hội cho giáo viên tự học và sáng tạo, vận dụng vào việc chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục. Trung tuần tháng 11 vừa qua, Trường Mẫu giáo Duy Sơn tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2019-2020. Trong Hội thi, giáo viên tham gia 2 phần : thi kiểm tra năng lực và thi thực hành trên lớp. Qua Hội thi, Ban giám khảo đã  tổ chức chấm chọn và công nhận 17 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, trao 2 giải nhất cho 2 cô giáo Huỳnh Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Thanh Thủy, 2 giải nhì cho 2 cô giáo Đoàn Công Kim Chung và Nguyễn Thị Châu, 5 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Cô Nguyễn Thị Ba phát biểu khai mạc Hội thi

Phần thi kiểm tra năng lực

Phần thi thực hành Kể chuyện "Ai đáng khen nhiều hơn' của lớp Lớn A Trà Châu

Hoạt động tạo hình của lớp Bé Trà Châu- Tô màu đồ dùng gia đình

Hoạt động khám phá khoa học "Trò chuyện về đồ dùng cá nhân của bé" lớp Nhỡ Phú Nham