HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 về việc tổ chức hội thi "Làm đồ dùng đồ chơi" phục vụ cho chuyên đề (xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm), Trường Mẫu giáo Duy Sơn đã xây dựng kế hoạch trung tuần tháng 1 năm 2020. Đến ngày 22/5/2020 nhà trường đã tiến hành chấm chọn. Kết quả, 1 giải nhất : lớp Nhỡ Chiêm Sơn, 2 giải nhì lớp Lớn Chiêm Sơn và lớp Bé A Phú Nham, 2 giải ba: lớp Lớn Phú Nham và lớp Bé Chiêm Sơn, 1 giải khuyến khích: lớp Bé Trà Châu.

Sau đây là hình ảnh Hội thi làm đồ dùng đồ chơi của các lớp :

Giải nhất: lớp Nhỡ Chiêm Sơn

Giải nhì: lớp Bé A Phú Nham

Giải nhì: Lớp Lớn Chiêm Sơn

Giải ba: lớp Bé Chiêm Sơn

Giải ba: lớp Lớn Phú Nham

Giải khuyến khích: lớp Bé Trà Châu

Dưới đây là một số hình ảnh xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường:

Qua hội thi lần này Ban tổ chức và Ban giám khảo nhận định một số lớp có sự đầu tư về số lượng và chất lượng, đồ dùng phong phú, đa dạng về chất liệu,hiệu quả sử dụng, an toàn và mang tính mở giúp trẻ khám phá trải nghiệm trong các hoạt động.