SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ MẦM NON" CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 2 TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 1 NAM PHƯỚC

Được sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Duy Xuyên và sự thống nhất của các trường cụm chuyên môn số 2 ( Duy Sơn, Duy Trung, Duy Trinh, Nam Phước 1, Ong Vàng, Hải Yến Đô Rê Mon) đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non". Đến dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hữu Sáu- Phó trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo Duy Xuyên, cô Nguyễn Thị Tường Vy- Chuyên viên Phòng Giáo dục phụ trách bậc học mầm non và tất cả cán bộ, giáo viên của 6 trường trong cụm.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí thật vui nhộn mang âm hưởng chuẩn bị đón tết Nguyên đán

Mỗi trường mang về một màu sắc riêng:

1. Trường Mẫu giáo Duy Sơn với chủ đề Sắc hoa mùa xuân

2. Trường Mẫu giáo Duy Trinh với chủ đề Mâm quả ngày Tết

3. Trường Mẫu giáo Duy Trung với chủ đề Làm bánh Tết

4. Trường Mẫu giáo Số 1 Nam Phước với chủ đề Bé tập làm người lớn

5. Trường Mầm non Ong Vàng + Hải Yến với chủ đề Món ăn ngày Tết

6. Trường Mầm non Đô Rê Mon với chủ đề Pha chế nước uống

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, trẻ được trải nghiệm, thể hiện những kỹ năng đơn giản hằng ngày. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho trẻ, là dịp để giáo viên giao lưu, rút kinh nghiệm trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục.