TRƯỜNG MẪU GIÁO DUY SƠN PHỐI HỢP CÙNG BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ TRẺ TỔ CHỨC BÉ VUI HỘI TRUNG THU NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng trong trường mầm non vào dịp tết trung thu, là tết cổ truyền của các cháu thiếu niên nhi đồng. Đây cũng là một hoạt động cụ thể hóa thực hiện phong trào "Xây dựng trường học an toàn, thân thiện, lành mạnh, hạnh phúc".

Chiều ngày 30/9/2020 (Nhằm ngày 14/8 âm lịch), các điểm trường đóng trên địa bàn trường Mẫu giáo Duy Sơn đã tổ chức cho trẻ vui hội trung thu. Các cô giáo phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ, đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức. Qua ngày hội trung thu đã giáo dục trẻ biết được ý nghĩa của Tết trung thu, giáo dục kỹ năng sống và kỹ năng tình cảm xã hội cho trẻ. Trong quá trình tổ chức lễ hội, có sự tài trợ của sư cô chùa Chánh Lộc và sư thầy ở Kiệu Châu đã tặng quà cho các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong lễ hội: