TRƯỜNG MẪU GIÁO DUY SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021

Nhằm tổng kết kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 24 tháng 9 năm 2020 Trường Mẫu giáo Duy Sơn tổ chức hội nghị viên chức năm học.

Đến dự hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí đại diện cho lãnh đạo phòng giáo dục- Thầy giáo Nguyễn Hữu Sáu- Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo Duy Xuyên

Đại diện cho lãnh đạo địa phương: đồng chí Nguyễn Chí Công- Bí thư Đảng bộ xã Duy Sơn cùng các đồng chí đại diện cho các Ban ngành, Đoàn thể đóng trên địa bàn xã Duy Sơn.

Đại diện cho các đơn vị kết nghĩa: Trường Mẫu giáo Duy Phước và Trường Mẫu giáo Duy Trinh

Đại diện cho 5 nhóm trẻ tư thục trên địa bàn xã cùng với tất cả cán bộ viên chức của trường Mẫu giáo Duy Sơn đã dự đông đủ và nghiêm túc trong Hội nghị

Trong Hội nghị cô giáo Dương Thị Quế đã báo cáo kết quả năm học 2019-2020 đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Cô Nguyễn Thị Bưỡng báo cáo công khai tài chính, ngân sách năm học 2019- 2020

Đồng chí Nguyễn Thị Ba- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo, kiểm điểm người đứng đầu đơn vị

Đồng chí Trần Thị Luận- Chủ tịch Công đoàn trường lên phát động phong trào thi đua. Thay mặt Ban thanh tra nhân dân, cô Nguyễn Thị Hà báo cáo công tác thanh tra  trong năm học qua của nhà trường.

Trong thời gian nghe báo cáo và thảo luận, một số viên chức đã có ý kiến đề xuất, đã được Hiệu trưởng giải trình thỏa đáng.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021, Đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và lãnh đạo địa phương đã lên phát biểu chỉ đạo, tiếp thu ý kiến đề xuất của nhà trường, tiếp tục duy trì những thành tích đã đạt được trong năm học qua. Phấn đấu hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năn học 2020-2021 như trong kế hoạch đã đề ra.

Trong Hội nghị Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Ngành đã tặng các danh hiệu thi đua năm học 2019-2020

Cuối cùng, Cô Nguyễn Thị Kim- Thư ký hội nghị lên thông qua nghị quyết, 100% viên chức thống nhất cao những chỉ tiêu trong năm học.