Năm 2021 : 2.000

TRƯỜNG MẪU GIÁO DUY SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong thời gian qua với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, dưới sự chỉ đạo của các cấp chính quyền, trường Mẫu giáo Duy Sơn đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch với nhiều hình thức. Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến  ở một số địa phương. Nhưng trường Mẫu giáo Duy Sơn đã cố gắng khắc phục chuẩn bị đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch để đi vào cho năm học mới. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, hòa chung không khí cả nước tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường Mẫu giáo Duy Sơn đã tổ chức ngày hội bé đến trường với không khí vui tươi, nhộn nhịp, an toàn, hạnh phúc. Đến dự ngày hội bé đến trường có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các Ban ngành Đoàn thể, Hội cha mẹ trẻ cùng cán bộ công chức viên chức và các bé ở 4 điểm trường đã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh trong Ngày hội bé đến trường:

Đại biểu và trẻ được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào dự ngày hội

Trong chương trình tổ chức ngày hội, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Ba đã phát biểu và đánh trống khai trường đón chào năm học mới

Hoạt động của trẻ ở các điểm trường