Năm 2024 : 222

TRƯỜNG MẪU GIÁO DUY SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Công văn số 1731 của Sở GDĐT ngày 19 tháng 8 năm 2022 và hướng dân của Phòng GDĐT huyện Duy Xuyên về tổ chức khai giảng năm học mới và Ngày hội bé đến trường năm học 2022 - 2023. Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2022 hòa chung với không khí vui tươi của cả nước trường Mẫu giáo Duy Sơn long trong tổ chức Ngày hội đến trường của bé . Đến dự Ngày hội nhà trường vinh dự đón tiếp  các đồng chí lãnh đạo địa phương, các nhóm trẻ đóng trên đị bàn xã, các nhà hảo tâm, các đơn vị Công Ty năng khiếu Mỹ Lộc Công Ty Bảo Việt. Mở đầu cho chương trình Ngày hội là các tiết mục văn nghệ của các bé đến từ các điểm trường, thật vui nhộn và hồn nhiên. Sau những tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới là bài diễn văn  khai giảng năm học mới của Đồng chí Hiệu trường Nguyễn Thị Ba. Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới đã nêu lên được những kết quả đạt được trong năm học qua. Kết thúc bài diễn văn là những chiếc bong bóng bay trển nền trời hòa bình thể hiện sự an lành và tốt đẹp cho một năm học mới, Để thể hiện sự qua tâm đến các bé có hoàn cảnh khó khăn Công Ty năng khiếu Mỹ Lộc và Anh Phan Ngọc Huy đã ủng hộ 26 xuất quà.

Sau phần khai mạc,là đến phần bé vui hội , các trò chơi dành cho 3 độ tuổi được diễn ra trên sân thật sôi nỗi và hấp dẫn, các bé thể hiện sự hồn nhiên, ngây thơ,, các bậc cha mẹ trẻ cỗ vũ nhiệt tình

Đồng chí Nguyễn Thị Ba, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
 đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đại diện Công ty năng khiếu Mỹ Lộc và Anh Phan Ngọc Huy